Giới Thiệu

Giới Thiệu

Về chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU VIÊT NAM (VNGE), được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109290970 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 3/8/2020, hoạt động tư vấn đầu tư, pháp lý trong lĩnh vực dầu khí, năng lượng (bao gồm năng lượng tái tạo) và môi trường tại Việt Nam.

VNGE được thành lập bởi tâm huyết của các nhân sự đã có 20-30 năm kinh nghiệm về đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực năng lượng, dầu khí (thăm dò khai thác dầu khí, vận chuyển, lọc hóa dầu, khí-điện-đạm và điện khí LNG)  từ khi đất nước mới mở cửa chào đón nhà đầu tư nước ngoài, Luật đầu tư nước ngoài lần đầu được soạn thảo và thực hiện. Những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi sẽ thực sự là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.


Triết lý VNGE

 

 

"Phát triển bền vững, trách nhiệm tương lai"
"Today for Tomorrow"

       Chân thành, Chia sẻ

 

Chiến lược đầu tư hiệu quả, hài hòa lợi ích, tuân thủ pháp luật Việt Nam được đề xuất với từng đối tác với sự chân thành. Thấu hiểu và chia sẻ khó khăn là một trong những giá trị khác biệt của chúng tôi.
 


Đội ngũ VNGE
 

Chúng tôi là các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản:
 

❑ Kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm thực tế từ các dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí, thăm dò, khai thác dầu khí, lọc hóa dầu, khí-điện đạm, và gần đây nhất là điện khí LNG.
❑ Là diễn giả khách mời tại các hội thảo quốc tế về chính sách dầu khí, năng lượng Việt Nam.

 

Với triết lý “Chân thành, Chia sẻ” với từng đối tác, ý kiến tư vấn, đề xuất từ chuyên gia của VNGE đều được cân nhắc kỹ lưỡng bởi chúng tôi hiểu “một sự bất tín, vạn sự bất tin”.